Công ty TNHH quảng cáo truyền thông thương mại Mặt Trời Đỏ, Sao Mai

Công ty dịch vụ quảng cáo trên Youtube – Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thì sự cạnh tranh giữa các thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Làm thế nào để thương hiệu của bạn trở thành thương hiệu lớn mạnh và lấn át được đối thủ của mình? Đó vẫn là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các công ty truyền thông, công ty quảng cáo, công ty thương mại dịch vụ… thì công ty quảng cáo trên youtube là một trong những lựa chọn tối ưu nhất để giúp các doanh nghiệp đứng vững và phát triển thương hiệu của mình.

 • Quảng cáo trên youtube là gì?

Quảng cáo trên youtube hay còn được gọi là quảng cáo youtube ads là hình thức quảng cáo nhằm thay thế dịch vụ quảng cáo trên tivi và các phương tiện truyền thông khác. Theo các nghiên cứu cho thấy, lượng thời gian mà con người dành ra để xem các video trên youtube càng ngày càng tăng mạnh mẽ. Họ dùng smartphone nhiều hơn, xem các chương trình trên youtube phổ biến hơn.

Công ty dịch vụ quảng cáo trên Youtube

Với hàng tỷ lượt xem video trên youtube mỗi ngày, cho thấy có rất nhiều khách hàng tiềm năng, cả ở nhà và đang di chuyển. Chính vì vậy, việc tìm đến các công ty quảng cáo để triển khai hình thức quảng cáo trên youtube là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn của các doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo trên youtube sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng một cách ngẫu nhiên. Từ đó, ưu tiên quảng cáo xuất hiện khi khách hàng xem các video liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của bạn. Nhờ vậy mà thương hiệu đó được nhiều người biết đến và độ phủ sóng sẽ rộng hơn rất nhiều, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng doanh số. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả và thành công nhất định thì doanh nghiệp phải lựa chọn công ty quảng cáo trên youtube uy tín cùng mức báo giá dịch vụ phù hợp.

 • Công ty quảng cáo trên youtube cung cấp những hình thức quảng cáo nào?

Bạn có thể lựa chọn thông điệp của mình sẽ được xuất hiện khi người dùng xem video, tìm kiếm video hay lướt trên youtube qua các dịch vụ quảng cáo trên youtube. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo youtube phổ biến và hiệu quả với mức báo giá dịch vụ tối ưu mà công ty quảng cáo cung cấp:

 • Quảng cáo trên youtube bằng văn bản hoặc hình ảnh

Quảng cáo của bạn là văn bản hoặc banner (hình ảnh) sẽ hiển thị ở góc trên bên phải hoặc bên trong video mà người dùng đang xem. Khi người dùng click vào văn bản hoặc banner đó sẽ dẫn tới website của bạn.Với phương thức quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và mở rộng khách hàng tiềm năng.

Công ty dịch vụ quảng cáo trên Youtube

 • Quảng cáo bằng video liên quan (Promoted Videos)

Hình thức quảng cáo này cho phép hiển thị video quảng cáo của bạn bên cạnh các video liên quan mà người dùng đang xem. Vì quảng cáo xuất hiện liên quan đến nội dung người dùng tìm kiếm nên doanh nghiệp có thể khoanh vùng và tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

 • Quảng cáo hiển thị trong video của youtube (Trueview in-stream ads )

Đây là một phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả mà công ty quảng cáo trên youtube cung cấp cho các doanh nghiệp. Qua đó, mỗi video quảng cáo sẽ được xuất hiện bên trong khung xem video. Điều này có nghĩa là bất cứ người dùng nào đang xem một video nào đó thì video quảng cáo của bạn sẽ chen ngang và tiếp cận người dùng một cách dễ dàng. Các video quảng cáo không giới hạn độ dài và thời lượng video sẽ tùy theo mức báo giá dịch vụ của công ty quảng cáo mà doanh nghiệp cần chi trả.

 • Quảng cáo trên trang chủ của youtube (YouTube Masthead)

Với hình dịch vụ quảng cáo trên trang chủ của youtube, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay vị trí đầu trang chủ youtube. Quảng cáo sẽ hiển thị một banner và một video quảng cáo, đồng thời xuất hiện 24/24h trên các giao diện như laptop, smartphone, ipad,… Như vậy, bất cứ người dùng nào khi mở youtube sẽ thấy được thông tin quảng cáo của bạn. Sử dụng hình thức dịch vụ quảng cáo này từ công ty quảng cáo trên youtube, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng ghé thăm trang youtube mỗi ngày. Bởi vị trí xuất hiện quảng cáo tại home page của youtube là vô cùng thu hút và bắt mắt.

Công ty dịch vụ quảng cáo trên Youtube

 • Vì sao nên chọn công ty quảng cáo trên youtube?

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ tạo ra cơ hội để mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu chưa bao giờ lớn như bây giờ. Có thể nói, dịch vụ quảng cáo trên youtube đang là kênh tiếp thị tối ưu hóa hiệu quả tối đa với mức chi phí thấp nhất có thể. Đây cũng là chiến lược quảng cáo đầy tiềm năng mà các công ty quảng cáo không thể bỏ qua nhằm cung ứng cho các doanh nghiệp. Đến với công ty quảng cáo trên youtube bạn hoàn có thể yên tâm phát triển thương hiệu và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp bởi:

 • Giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng trong thời gian ngắn.
 • Cung cấp dịch vụ quảng cáo theo các hình thức hiển thị quảng cáo đa dạng phù hợp từng lĩnh vực và từng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Với hình thức quảng cáo trên youtube phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp nhắm tới đúng khách hàng mục tiêu. Quảng cáo của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem youtube mỗi ngày.
 • Báo giá dịch vụ rõ ràng, hợp lý, ngân sách chi trả thấp.
 • Linh hoạt trong việc thay đổi thông điệp quảng cáo để phù hợp với thời gian và chiến lược kinh doanh.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và có cái nhìn toàn diện về dịch vụ quảng cáo youtube. Qua đó, lựa chọn công ty quảng cáo trên youtube uy tín với mức báo giá dịch vụ phù hợp để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.