Công ty TNHH quảng cáo truyền thông thương mại Sao Vàng, Đại Dương Xanh

Công ty dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS – SMS ra đời cùng với điện thoại đã thay đổi hoàn toàn phương thức giao tiếp của con người, những phương thức truyền thống như thư từ, bưu chính đang trở nên lạc hậu. SMS ra đời giúp con người rút ngắn thời gian truyền dẫn thông tin. Ngoài ra, SMS còn được sử dụng như một công cụ để xác thực thông tin tài khoản bảo mật ngân hàng, tránh các đối tượng xấu lợi dụng. Với những tiện ích mà SMS mang lại, hiện nay con người còn sử dụng SMS như một phương tiện quảng cáo, đưa thông tin sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Ngày nay, nó được phát triển thành dịch vụ quảng cáo với sự ra đời của các công ty quảng cáo nhắn tin SMS. Doanh nghiệp của bạn đang ở TPHCM hay ở những tỉnh thành nào trên toàn quốc đang muốn tìm một công ty quảng cáo nhắn tin SMS để phát triển chiến lược Marketing một cách hiệu quả. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Công ty quảng cáo nhắn tin SMS là gì và Công ty nào uy tín, chất lượng hiện nay nhé.

Dịch vụ quảng cáo SMS là gì ?

Dịch vụ quảng cáo SMS hay còn gọi là SMS Marketing là một kênh hỗ trợ doanh nghiệp, thông qua các tin nhắn để quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình tới hàng chục triệu thuê bao di động với chi phí thấp hơn các kênh marketing như Google Adwords, Facebook Marketing…Vậy dịch vụ quảng cáo SMS có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các kênh quảng cáo Marketing khác:

Công ty dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS

  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng: bạn hoàn toàn có thể tự mình khởi tạo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo bằng tin nhắn với chỉ vài bước đơn giản.
  • Hiệu quả: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, 100% người dùng sẽ mở tin nhắn ra xem, điều có đồng nghĩa với việc nội dung quảng cáo của bạn đã tiếp cận được khách hàng.
  • Chi phí rẻ: Trong khi các dịch vụ quảng cáo chi phí quá cao và phải tìm cách để tối ưu hóa chi phí thì dịch vụ quảng cáo SMS lại có chi phí khá rẻ và tiếp cận được hầu hết khách hàng khi họ mở điện thoại của mình.

Sự xuất hiện của các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS

Các bạn có đang thắc mắc với những tiện ích dễ dàng của quảng cáo SMS, tại sao xuất hiện các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS? Thay vì việc bạn ngồi hàng giờ suy nghĩ nội dung tin nhắn quảng cáo, bỏ tiền mua data hay việc gửi từng tin nhắn quá tốn thời gian, giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ và dành thời gian để tận hưởng và suy nghĩ để đầu tư và phát triển sản phẩm, các Công ty quảng cáo sẽ giúp bạn làm những việc còn lại để quảng cáo sản phẩm của bạn đúng đối tượng khách hàng và đảm bảo 96% khách hàng xem nội dung khi tin nhắn sản phẩm của bạn xuất hiện. Ngoài ra, sự xuất hiện của Công ty quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí trong việc quảng cáo SMS và mang lại hiệu quả, doanh thu bán hàng tăng nhanh.

Công ty dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS

Bởi vậy, sự xuất hiện của các Công ty quảng cáo nhắn tin SMS là giải pháp hiệu quả trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh.

Nên lựa chọn Công ty quảng cáo nhắn tin SMS nào?

Doanh nghiệp của bạn đang ở TP HCM, Hà Nội hay các tỉnh thành khác, các bạn đều có mối băn khoăn chung về việc lựa chọn một Công ty quảng cáo uy tín đồng hành và phát triển khách hàng cho doanh nghiệp. Với hình thức kinh doanh trực tiếp và trực tuyến, doanh nghiệp bạn ở TP HCM cũng có thể lựa chọn Công ty quảng cáo ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, họ đều có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua các tin nhắn điện thoại mỗi ngày.

Khi nhu cầu tăng cao, việc lựa chọn Công ty quảng cáo càng trở nên khó khăn khi hàng loạt Công ty được mọc lên như một trào lưu, để lựa chọn một Công ty quảng cáo nhắn tin SMS uy tín, chất lượng, bạn phải bỏ ra nhiều thời gian tìm hiểu, lấy báo giá dịch vụ và sau đó so sánh các báo giá với nhau.

Để giảm bớt thời gian của bạn, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý cho các Công ty quảng cáo uy tín hiện nay như: .Tập đoàn InterPublic Việt Nam, Công ty truyền thông quảng cáo Bizman, Tập đoàn Dentsu Việt Nam, Tập đoàn Omnicom Việt Nam, Tập đoàn WPP Vietnam Những Công ty được kể trên đều là các Công ty lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, bạn ở TP HCM cũng đừng lo sợ họ không đặt trụ sở tại đó, họ là những Công ty lớn nhất hiện nay và có nhiều trụ sở đặt tại 2 thành phố lớn ở nước ta là TP HCM và Hà Nội, ngoài ra họ vẫn có thể cung cấp dịch vụ đến doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh ở các tỉnh lẻ và vùng nông thôn.

Công ty dịch vụ quảng cáo nhắn tin SMS

Những Công ty, tập đoàn lớn và uy tín kể trên luôn trang bị đội ngũ nhân viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo từ nước ngoài – nơi nền công nghiệp đã phát triển cách nước ta mấy chục năm, đội ngũ nhân lực cao sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất, những bản báo giá dịch vụ nhanh nhất và bạn không cần mất nhiều thời gian khi lấy báo giá dịch vụ và so sánh báo giá. Mỗi báo giá dịch vụ của đội ngũ nhân viên các Công ty uy tín kể trên đong đầy sự tâm huyết và mong muốn khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Hãy liên lạc với họ để sử dụng dịch vụ quảng cáo và mỗi ngày không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.

Với những chia sẻ của chúng tôi về công ty quảng cáo nhắn tin SMS , hy vọng giải đáp cho bạn phần nào về lựa chọn Công ty quảng cáo trong chiến lược Marketing sắp tới. Hãy liên hệ tới các trụ sở ở TP HCM và Hà Nội để có báo giá dịch vụ và trải nghiệm nhé.